พิธีถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระเจ้าอยู่หัว ร.10

24 กรกฏาคม 2563 คณะผู้บริหาร นำโดย ท่านผอ.พณิฏฏา พวงชมพูพิศาล ผู้อำนวยการสถานศึกษา ท่านรองบงกช ปิงเมือง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยผู้ตัวแทนคณะครูและตัวแทนนักเรียน โรงเรียนเทศบาล 7 (ศิรินาวินวิทยา) ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10